Khay Trà Gỗ

Khay trà gỗ và khay trà bằng gỗ đẹp giá rẻ. Địa chỉ rất Uy tín được nhiều người tìm mua khay trà gỗ và khay trà bằng gỗ hương, gỗ trắc bền đẹp.

Khay Trà Gỗ ngày càng được phổ biến và ưa chuộng trong các gia đình Việt. Bởi tính năng thiết kế đẹp mắt, đơn giản. Giá thành không cao như các loại bàn bình thường. Khay trà gỗ còn được dùng để uống trà dùng cho phòng trà đạo. Phòng tiếp khách, bàn uống trà.

Khay trà gỗ bằng gỗ nào là tốt?

Được làm từ nguyên vật liệu là gỗ nguyên khối nguyên tấm. Những chiếc khay trà bằng gỗ nhìn có vẻ mong manh. Nhưng chúng thực sự rất chắc chắn. Không chỉ với công năng pha trà. Nó đã trở thành một vật dụng trang trí cho phòng khách thêm phần sinh động. Và hấp dẫn hơn kiểu bàn trà cổ điển rất nhiều. Với những chất gỗ hạng sang như gỗ hương và gỗ min hay gỗ trắc. Khay trà gỗ không chỉ mang giá trị về mặt quý hiếm của gỗ. Hơn thế nó còn là một phong cách. Một thú chơi có phần mang tính nghệ thuật của bộ môn trà đạo.

Với nhiều kích cỡ khác nhau. Một chiếc khay trà gỗ có thể chỉ đủ cho một người, hai người hoặc quần ẩm. Đa số khay trà bằng gỗ đều tích hợp khay đựng nước bên dưới rất tiện lợi nên bạn có thể xả nước trực tiếp khi pha trà xuống bên dưới mà không sợ chiếc khay trà bằng gỗ bị hỏng.

Hiển thị 1–16 trong 17 kết quả