Trà Shan Tuyết

Trà shan tuyết cổ thụ và chè shan tuyết Suối Giàng và Tà Xùa dân tộc giá rẻ. Địa chỉ Uy tín được nhiều người tìm mua trà shan tuyết cổ thụ và chè shan tuyết của dân tộc vùng Tà Xùa và Suối Giàng đảm bảo chất lượng.

trà shan tuyết cổ thụ và chè shan tuyết suối giàng giá rẻ

Nguyên liệu thuần khiết: Trên những đỉnh núi cao hơn 2000m so với mực nước biển của vùng Tây Bắc. Khí hậu quanh năm ngậm sương mù. Nơi có những cây chè shan tuyết cổ thụ hàng trăm năm tuổi, mọc hoàn toàn tự nhiên. Không hề có bàn tay chăm sóc của con người.

Những cây trà shan tuyết cổ thụ này đã và đang được bảo tồn như những di sản quý hiếm của Việt Nam. Thân cây chè cao, to. Gốc sần sùi và được bao phủ bởi những địa y chằng chịt của dấu tích thời gian.

Mỗi năm cây chỉ cho thu hoạch 4 vụ. Mỗi vụ cách nhau 3 tháng. Những búp chè shan tuyết tươi non. Người hái chè phải dùng thang để chèo lên các cây chè và phải hái đúng thời điểm khi sương mù vừa tan. Đọt chè Shan Tuyết cổ thụ, chè suối giàng có màu xanh thẫm, to. Mập mạp như búp đa được viền điểm lớp lông tơ trắng phấn.

Trà shan tuyết cổ thụ mua ở đâu?

Mạc danh trà là địa chỉ uy tín được nhiều trà hữu tin dùng trà shan tuyết cổ thụ và chè shan tuyết Suối Giàng, Tà Xùa hàng người dân tộc thu hái đảm bảo sạch và chất lượng.

Xem tất cả 2 kết quả