Tượng gỗ

Tượng gỗ đẹp bằng gỗ tự nhiên đủ kích cỡ và kiểu dáng giá rẻ. Tìm đại lý phân phối tượng gỗ đẹp, tượng phật di lặc bằng gỗ, tượng tam đa, tượng bát tiên, tượng gỗ phong thủy.

Cứ đến những tháng gần cuối năm là tiếng đục gỗ lại vang lên khắp các làng nghề tượng gỗ mỹ nghệ nhiều đêm không ngủ để chuẩn bị hàng cho kịp mùa tết tới. Tết là gì mà người ta cứ nô nức rước về những pho tượng gỗ đẹp để trưng trong nhà hay để tặng người thân? Định nghĩa tết đơn giản chỉ là những ngày người ta tụ họp bên nhau, xí xóa và rũ bỏ hết những nỗi buồn năm cũ và cùng nhau đón một năm mới với những khởi sắc mới may mắn, thuận buồm xuôi gió hơn.

Nhưng tại sao lại chơi tượng gỗ vào mùa tết?

Điểm chung khi chơi tượng gỗ đẹp là ngoài chữ đẹp thì tượng còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy khác. Mỗi tượng là một vẻ là một ý nghĩa khác nhau, những ý nghĩa này thể hiện những ước nguyện cho một năm mới tốt đẹp sẽ đến, do đó mà cứ mỗi mùa tết là người người nhà nhà lại cùng nhau đi tìm những pho tượng bằng gỗ ưng ý nhất để trưng bày trong nhà.

Tết và câu chuyện xoay quanh những tượng bằng gỗ đẹp của giới mê gỗ?

Người chơi gỗ cũng được chia làm nhiều cấp khác nhau. Đối với những người mê gỗ thì thú chơi tượng gỗ đẹp đã ăn sâu vào máu từ lúc nào không hay, chỉ cần nhìn thấy tuong bang go đẹp là lại bồi hồi chỉ muốn rước về nhà làm của riêng.Cung đường Cộng Hòa quận Tân Bình là một trong những địa điểm  bán tượng gỗ nối tiếng bậc nhất ở Sài thành. Nếu có dịp đi ngang qua những cửa hàng tượng gỗ này, ta sẽ thấy gì? Những ông tượng im lặng, nâu sẫm, ông thì trầm mặc, ông lại vui tươi, thi thoảng để ý lại bắt gặp vài vị ngủ quên đâu đó dưới lớp bụi chẳng chút gì vướng bận  cuộc sống vồn vã ngoài kia. Mỗi lần bước chân vào cửa hàng tượng bằng gỗ, là một lần ta tách mình ra khỏi cuộc sống hiện tại để lạc vào một khoảng không gian khác, gặp gỡ những con người khác.

Xem tất cả 10 kết quả